Thông tin sản phẩm

Thịt gà là loại thực phẩm chất lượng cao, chứa những chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ và tiêu hóa. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, trong thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt. Ngoài ra, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong. Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.

Ức Gà Tươi là phần thịt ức đã được lọc xương, đem làm sạch và đóng gói hút chân không gọn gàng và tiện lợi. Mỗi gói là gồm nguyên phần thịt ức (gồm thịt ức trái và ức phải) .Sau khi mua ức gà tươi về, bạn  đem đi rửa lại với nước sạch bảo quản ngăn mát tủ lạnh.Ức gà tươi sẽ mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn nguyên liệu làm mới món ăn cho cả gia đình bạn. Chỉ với 500g ức gà bạn có thể yên tâm, chế biến nên nhiều món ăn ngon cho cả gia đình.

  • Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ngăn mát ở tủ lạnh
  • Quy cách đóng gói: Gói 500g
  • Hướng dẫn sử dụng: Nấu chín trước khi sử dụng
  • Thành phần nguyên liệu: Ức gà tươi
  • Sử dụng:Chiên rán, luộc, hấp, kho
  • Tình trạng bảo quản: Thịt gà sạch, tươi, chưa qua đông lạnh

Chế biến món gì với ức gà?

Tuỳ theo sở thích, bạn có thể chế biến thịt gà theo bất cứ công thức nào. Bạn cũng có thể hết hợp gà với nhiều nguyên liệu khác. Tuy nhiên, theo dân gian, thịt gà kỵ với rau kinh giới nên bạn cẩn thận khi kết hợp. Một số món ăn đơn giản bạn có thể làm cho cả gia đình mình như: ức gà xào nấm gừng, ức gà chiên mặn ngọt, cơm rang ức gà, ức gà chiên tẩm ngũ vị hương, ức gà sốt kem tươi

Gửi nhận xét của bạn