Thông tin sản phẩm

Rau thơm bạc hà là một loại gia vị quen thuộc trong ẩm thực, không chỉ giúp tăng hương vị cho các món ăn mà còn mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe.

Lá bạc hà là nguồn cung cấp chất xơ, folate, sắt, mangan, kali, vitamin A, C,… dồi dào cho cơ thể, có khả năng cải thiện tiêu hóa và chữa trị các bệnh đường ruột, phòng chống ung thư, giúp ổn định lượng đường trong máu.

Với rau thơm bạc hà, bạn có thể dùng làm gia vị cho các món nướng, salad, làm bánh, kết hợp với các loại hoa quả khác để chế biến các loại thức uống ngon miệng.

Lưu ý: Người mắc bệnh gout và trẻ em dưới 1 tuổi không nên ăn rau thơm bạc hà.

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn