Thông tin sản phẩm

Pfanner - Là thương hiệu nước uống nổi tiếng của nước Áo, Pfanner được biết đến với chất lượng đặc biệt từ thiên nhiên, từ hương vị cho đến sự thưởng thức, cảm giác thư giãn và tốt cho sức khỏe. Trong 50 năm qua, Pfanner đã giành được sự tin tưởng của hàng triệu người trên khắp thế giới. Với bao bì bắt mắt và thu hút, Pfanner là lựa chọn ưu tiên của các cửa hàng trong nhóm hàng nước ép cao cấp. Pfanner chăm chút trong từng khâu lựa chọn và chế biến trái cây nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn.

Theo Viện Dược liệu Bộ Y tế: Trong quả Dâu: Nước 84,71%; Đường 9,19%; Axit 80%; Protit 0,36%; Tanin; Vitamin C; Caroten. Trong đường có glucoza, fructoza. Trong axit có axit malic, axit sucini. Vì thế, Dâu rừng là một trong những quả bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Nước Ép Dâu Rừng được chế biến theo một công thức đặc biệt nên nước ép vẫn giữ được hương vị tự nhiên của dâu rừng  Sản phẩm rất thích hợp được sử dụng trong văn phòng, gia đình, các hoạt động vui chơi khác. Bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha chế cùng các nguyên liệu khác. Ngon hơn khi uống lạnh. 

Chỉ cần bỏ vào tủ lạnh  hoặc uống với đá là bạn đã có một ly nước ép có  hương vị ngon tuyệt và cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

Nước Ép Dâu Tây Pfanner 1L được sản xuất và đóng hộp trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến và không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Hướng dẫn sử dụng:   Dùng trực tiếp, lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi để lạnh, dùng hết trong vòng 3 ngày sau khi mở nắp
  • Hướng dẫn bảo quản:    Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ lạnh sau khi mở nắp

Gửi nhận xét của bạn