Thông tin sản phẩm

Dầu Hào WohHup chiết xuất từ những con hàu tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng, mang đến hương vị phong phú và đậm đà thêm cho các món ăn gia đình. Sản phẩm không chứa chất bảo quản hay chất béo chuyển hóa (transfat) nên rất an toàn cho sức khỏe.

Woh Hup là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Singapore, thành lập vào năm 1936 và cho đến thập niên 1980 đã trở thành nhà sản xuất dầu hào lớn nhất Singapore. Hiện nay, Woh Hup đã được 25 quốc gia tin dùng và là nhãn hiện được vinh dự trưng bày tại Bảo tàng Quốc gia Singapore.

Gợi ý cách sử dụng dầu hào

Dầu hào có công dụng rất đa dạng: có thể dùng được cho rất nhiều món khác nhau: thịt heo, bò, gà, cá, rau củ… và cho các kiểu nấu khác nhau như nướng, kho, ram, chiên, xào…  Một số gợi ý dành cho bạn như sau:

  • Dùng cho tẩm ướp: Dùng dầu hào để ướp món ăn trong khoảng 10-15 phút. Món ăn khi được tẩm ướp sẽ có màu nâu cánh gián nhẹ, đẹp mắt và trông ngon miệng hơn.
  • Dùng cho xào nấu: Xào chín rau củ, mì, cơm với dầu ăn rồi cho một muỗng xúp dầu hào vào, trộn đều vài phút trước khi nhắc xuống bếp, sau đó thưởng thức.
  • Làm nước chấm cho món rau luộc: Cho dầu hào vào chảo nhỏ, đợi dầu sôi cho thêm chút nước, 1/2 muỗng đường, một ít tỏi, ớt băm nhuyễn, dùng đũa khuấy tròn cho tỏi ớt vừa chín thì cho vào chén chấm với rau luộc  hoặc rưới trực tiếp lên rau tùy thích.

Gửi nhận xét của bạn