Thông tin sản phẩm

Cải thìa hay còn được gọi là cải bẹ trắng, là một loài cải thuộc họ cải cùng họ với cải thảo, cải bẹ xanh. Cải thìa mọc cao khoảng 23 cm, cuống dày, có nhiều gân và chứa nhiều nước, hoa nhỏ màu vàng mọc trên các cuống cao.

Cải thìa cũng giống như các loại cải khác mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như: 

  • Phòng chống ung thư
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa,  thị lực
  • Giúp hạ huyết áp
  • Giúp giảm cân
  • Cung cấp vitamin C

Ngoài ra cải thìa còn có thể sử dụng là chế biến thành những bài thuốc bổ ích ho trẻ em khi bị khoé mắt có nhử dính, ghèn mắt dính chặt, mi mắt hoặc môi khô hồng, luôn luôn chúm môi lại, thở, ngủ không được, khóc cả đêm. 

Với cải thìa, bạn có thể yên tâm chế biến thành nhiều món khác nhau như: cải thìa xào hến, cải thìa xào hải sản, cải thài xào bò viên hay đậu hủ với cải thìa xào tỏi, cải thìa sốt cua, canh cải thìa nấu tôm trứng...

Cách bảo quản

 Có thể cho cải thìa vào túi nhựa và bảo quản trong hộc tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C, trong khoảng một tuần. Cải để lâu ngày ở nhiệt độ phòng, khi chế biến hãy cho vào nước ấm và sau đó ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

Tiêu chuẩn GAP là gì?

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi.

GAP là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Gửi nhận xét của bạn